Thể hiện đẳng cấp với thiết kế nội thất châu Âu vô cùng cao cấp và sang trọng

79
thiết kế nội thất châu âu
thiết kế nội thất châu âu đẳng cấp - sang trọng

Đẳng cấp của chủ nhân được thể hiện qua các thiết kế nội thất châu Âu sang trọng. Các gia chủ không những thoải mái trong việc lựa chọn phong cách mà còn tuyệt đối thoải mái để thể hiện hết ý tưởng mà họ muốn. Từ phong cách hiện đại đến phong cách tân cổ điển và cổ điển, miễn là khách hàng muốn, tất cả đều sẽ được thể hiện đậm chất châu Âu.

Thiết kế nội thất châu Âu cao cấp

Việc lựa chọn, bố trí các đồ nội thất chính là một yếu tố vô cùng quan trọng để thể hiện đẳng cấp, cá tính của gia chủ.

Thiết kế nội thất châu âu hiện đại

Phong cách hiện đại qua các đường nét cao cấp của các đồ nội thấtVới phong cách hiện đại, màu sắc chính cho các đồ nội thất thường là những màu trung tính, vật liệu được sản xuất bằng cách ứng dụng công nghệ cao. Đường nét, kiểu cách sẽ phải thật khỏe khoắn và tiện dụng tối đa.

Phong cách thiết kế nội thất châu Âu cổ điển

Cũng tương tự như các phong cách nội thất khác, màu sắc, kiểu dáng và cách bố trí sẽ là những chìa khóa thể hiện nên không gian đậm chất châu Âu cổ điển sang trọng, quyền quý. 

Thiết kế nội thất châu âu cổ điển

Phong cách cổ điển thể hiện độ chất của chủ nhânHơi hướng cổ điển qua từng thời kỳ có nhiều cách trang trí và kết hợp màu sắc khác nhau, có thời kỳ chuộng gam màu nâu của gỗ, có thời kỳ chuộng nội thất gỗ mạ vàng, hoặc sơn màu bạc, màu trắng, kem cũng thường được lựa chọn…

Thiết kế nội thất châu âu cổ điển

Cá tính của gia chủ được bộc lộ rõ nét qua thiết kế nội thất châu âu

Cuối cùng là phong cách tân cổ điển Pháp

Thiết kế nội thất châu âu tân cổ điển

Sự dung hòa giữa phong cách cổ điển và phong cách hiện đạiGiống như một bước nhảy chuyển giao giữa phong cách hiện đại qua phong cách cổ điển, phong cách tân cổ điển sẽ làm hài lòng những vị khách khó tính nhất. Thỏa mãn nhu cầu về sự hiện đại của các đồ nội thất cao cấp, sự hài hòa giữa những gam màu sáng tối sẽ đảm bảo .

Phong cách tân cổ điển làm hài lòng những vị khách khó tính nhất